Đóng
 • vi
 • 07/11/2016

  Phong thủy khi mua nhà phố quận 12

  Mua nhà phố quận 12 hay mua đất đai ở quận 12 luôn là tài sản quý giá của rất nhiều người với nhiều năm làm việc chăm chỉ và tiết kiệm giành dụm mới mua được. Chính vì thế bạn nên xem xét thật kỹ phong thủy của ngôi nhà hay mảnh đất bạn muốn mua để có được sự bình an và thịnh vượn sau này.

  Yếu tố đầu tiên là lịch sử của ngôi nhà

  Với việc hỏi han thật kỹ chủ cũ của ngôi nhà để có được sự tường tận về lý do vì do họ bán ngôi nhà này cho bạn. Nếu như người bán được thăng chức, chuyển nhà mới lớn hơn, đẹp hơn hay thậm chí họ trúng số là rất may mắn, được xem là tốt về phong thủy và sẽ tạo cho bạn nguồn năng lượng tích cực khi về ở ngôi nhà này.

  Nên hạn chế mua nhà phố ở quận 12 khi chủ cũ ly hôn, nhà bị tịch thu hay mắc bệnh hiểm nghèo.

  Yếu tố thứ hai là thế đất và hình dáng của khu đất.

  Khi mua nhà bạn nên chú ý đặc biệt đến đặc điểm này, khu đất có hình vuông hay hình chữ nhật, đằng sau rộng và cao hơn đằng trước là phong thủ tốt lành.

  Nếu ngôi nhà của bạn muốn mua nằm ngay trước ngọn đồi hay tòa nhà cao tầng, đó là điều rất tốt.

  Yếu tố thứ ba là phía đối diện ngôi nhà

  Ngôi nhà bạn muốn mua phía trước đối diện là mảnh đất thì quả là một điều tốt lành, nó hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn tương lai tươi sáng. Tuy nhiên nếu có quá nhiều cấy cối to, rậm rạp thì bạn nên chuyển chúng đến vị trí trồng mới ngay nhé.

  Yếu tố thứ tư là bên trái, bên phải nhà

  Bạn nên quan sát kỹ lưỡng bên trá, bên phải ngôi nhà bạn muốn mua xem có ngôi nhà nào có cạnh mái nhọn, có một góc nhọn chĩa thẳng về nhà bạn không, nếu có mình khuyên bạn không nên mua.

  Trường hợp có ngôi nhà hay mảnh đất bên trái cao hơn thì đó là điều rất tốt, vì nó đang khai thác năng lượng của con rồng.

  Yếu tố thứ năm là hướng Tây Nam và hướng Tây Bắc

  Đây là hai hướng quan trọng nhất của ngôi nhà, hướng Tây Nam là hướng của trời, hướng Tây Bắc là hướng của mẹ. Hướng Tây Bắc không bao giờ cho phép có ngọn lửa bởi dương khí hướng này rất mạnh. Hướng Tây Nam không được có cái kho hay một phòng tắm, chủ nhà sẽ gặp khó khăn trong hôn nhân hoặc gặp bất hạnh.

  Trên đây là năm yếu tố phong thủy cực kỳ quan trọng khi bạn xem xét chọn mua đất đai, nhà cửa hay nhà phố ở quận 12. Chúc các bạn tìm được ngôi nhà ưng ý nhất.